Ngày hội sách công viên Thống Nhất

 

một khung cảnh của ngày hội

Ngày hội sách công viên Thống Nhất được tổ chức hàng năm (Là hội sách thường niên lớn nhất trong năm! Năm nay hội sách Hà Nội 2017 được diễn ra tại công viên Thống Nhất bắt đầu từ 6/4 đến 10/4) là cơ hội để những yêu yêu sách có thể tìm kiếm cho mình những cuốn sách yêu thích với giá cực kì yêu đãi. Lượng sách tại hội sách khá lớn, đa dạng về thể loại, đến từ các nhà sách nổi tiếng, vì không khó để bạn tìm được những cuốn sách mà mình đang cần.

1.      Ngày hội sách công viên Thống Nhất hôi tụ rất nhiều nhà sách nổi tiếng

Nếu bạn chưa từng đến tham gia ngày hội sách thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi số lương sách khổng lồ tại đây. Sách được bày bán, trưng bày trên các kệ, trên bàn, tại các sạp, thoải mái cho tham quan và lựa chọn. Sách được bày bán tại ngày hội sách công viên Thống Nhất rất đa dạng về thể loại, từ văn học kinh điển, văn học Việt Nam, thơ văn, truyện tranh đến những quyển sách ngoại ngữ, từ điển các nước, mỗi thể loại sẽ được xếp tại một khu vực khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn.

Bạn có thể sẽ cảm thấy bối rối khi muốn tìm kiếm một cuốn sách mình cần giữa hàng ngàn đầu sách. Bạn hãy nói tên cuốn sách mình cần với người bán hàng để họ tìm giúp nhé!

Ngày hội sách công viên Thống Nhất thu hút rất nhiều nhà sách nổi tiếng khác nhau như: Tiền Phong, Nhã Nam, Kim Đồng, Tràng An… Đặc biệt hơn, đến với ngày hội sách công viên Thống Nhất, bạn còn có thể bắt gặp các cuốn sách cũ nhưng rất có giá trị và rất khó tìm. Vì vậy ngày hội sách cũng chính là địa điểm quen thuộc của những người yêu thích sách cổ, hay muốn tìm lại những cuốn sách kinh điển từ rất lâu.

2.      Ngày hội sách công viên Thống Nhất – cơ hội đã bạn tìm kiếm những cuốn sách hay với giá đặc biệt

Ngày hội sạch công viên Thống Nhất hàng năm đều thu hút một lượng lớn khách đến tham quan, vui chơi và mua sách, đặc biệt là các bạn sinh viên. Bên cạnh số lượng sách lớn, đa dạng về thể loại, ngày hội sách còn thu hút người xem bởi sách ở đây được bán với giá khá ưu đãi.

Giá sách ở đây thường được giảm từ 20 – 50% với các đầu sách mới, còn đối với sách cũ bạn có thể được giảm đến 70% so với giá bìa. Đặc  biệt tại đây bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều sách thuộc các thể loại khác nhau được bán đồng giá với giá chỉ 5.000 đồng, 10.000 đồng hay 15.000 đồng

Những cuốn sách kinh điển, những cuốn tiểu thuyết tình cảm nổi tiếng  bạn đều có thể tìm thấy tại hội sách công viên Thống Nhất với mức giá hấp dẫn, đây là điểm hẹn quen thuộc của các bạn sinh viên yêu thích sách.

3.      Ngày hội sách công viên Thống Nhất – không chỉ đơn giản là sách

Ngày hội sách công viên Thống Nhất không chỉ là địa điểm để những người yêu thích sách tìm cho mình những cuốn sách hay mà còn là nơi giao lưu, vui chơi thú vị cho các bạn trẻ. Bói bài, xem tay là một trong những hoạt động thu hút khá nhiều bạn trẻ quan tâm và tham gia. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều trò chơi vận động, trò chơi giải trí thú vị để bạn có thể tham gia.

Ngày hội sách công viên Thống Nhất được tổ chức thường niên, là điểm hẹn mà bạn không nên bỏ qua nếu yêu thích sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*